?? LOA LOA LOA!!! CUỘC THI SÁNG TÁC THƠ CA ĐÃ CHÍNH THỨC DIỄN RA VỚI TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 88 TRIỆU ĐỒNG?

Dự án I’MAX – Kiến tạo Tinh hoa Việt Nam tổ chức cuộc thi Sáng tác THƠ CA về tình yêu quê hương, đất nước, ngợi ca con người, anh hùng dân tộc, văn hoá truyền thống và sự linh thiêng của đất nước Việt Nam ❤️
Cuộc thi được tạo ra với mong muốn tìm kiếm những tài năng văn học trẻ, phát huy khả năng sáng tác thơ ca của mỗi người, gợi lên tinh thần cống hiến vì nghệ thuật nhằm khơi gợi tinh thần yêu nước, tôn vinh các giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam và gắn kết cộng đồng.

1. Mục đích

Dự án mong muốn qua cuộc thi sẽ tìm kiếm được những tác phẩm THƠ CA do chính tâm hồn người Việt sáng tác nhằm lưu giữ những giá trị Tinh hoa Việt thời hiện đại.

2. Đối tượng tham gia

Mọi công dân Việt Nam (gồm người Việt sống trong nước và người Việt đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài; người nước ngoài yêu mến văn hóa Việt Nam tham gia là một lợi thế);
Không giới hạn độ tuổi;
Không giới hạn số lượng bài dự thi;
Không giới hạn số lượng người tham gia.

3. Thể lệ cuộc thi

– Chủ đề: Tôn vinh nét đẹp văn hóa, tự hào về truyền thống ngàn năm văn hiến, dành nhiều tình cảm trân quí cho quê hương, đất nước, con người Việt Nam.
– Cách thể hiện: Sáng tác thơ ca
– Thời gian: I’MAX sẽ nhận bài thi từ nay đến hết ngày 10/10/2021, công bố giải ngày 19/10/2021
– Nội dung: Sáng tác theo thể thơ lục bát, song thất lục bát, thơ 4 chữ, thơ 5 chữ,… hoặc theo thể thơ tự do, diễn tả chi tiết chất liệu văn học đã sử dụng, ý nghĩa của câu từ có trong bài thơ.
– Quy cách: Thể hiện bằng viết tay hoặc đánh máy (word).
Bài viết chụp hình hoặc đăng trên facebook cá nhân, được share vào trong group của Dự án (có hướng dẫn cách tính điểm hợp lệ bên dưới).
– Tiêu chí đánh giá:
Truyền thống & Hiện đại
Văn hoá & Nghệ thuật
Đoàn kết & Ý nghĩa
Sáng tạo & Sâu sắc
– Cam kết: Người dự thi chịu trách nhiệm về ý tưởng sáng tác là của người dự thi trước quy định của pháp luật về bản quyền.
– BTC được phép sử dụng các TÁC PHẨM SÁNG TÁC đạt giải để thực hiện các mục đích khác trong khuôn khổ của dự án mà không phải thỏa thuận lại với tác giả.

4. Cơ cấu giải thưởng:

“Giải thưởng từ Dự án I’MAX – Kiến tạo Tinh hoa Việt Nam”
– 01 giải Nhất: 8 triệu đồng
– 01 giải Nhì: 4 triệu đồng
– 01 giải Ba: 2 triệu đồng
– 03 giải Khuyến khích: Mỗi giải 1 triệu đồng
Giải thưởng từ Quỹ Nguyễn Khánh Toàn
– 01 giải Nhất: 01 học bổng khóa học “Triết lý kinh doanh – Phát triển văn hoá doanh nghiệp” (trị giá 30 triệu đồng) link để xem khóa học.
– 01 giải Nhì: 01 học bổng khóa học “Tư duy nhà quản lý – Xây dựng văn hoá doanh nhân” (trị giá 22 triệu đồng) link để xem khóa học.
– 01 giải Ba: 01 học bổng khóa học “Thiết lập tư duy – Định vị thương hiệu cá nhân” (trị giá 16 triệu đồng) http://imaxvietnam.com
– 03 giải Khuyến khích: 03 học bổng khóa học “Khai Trí Khởi Vận – Tư duy dẫn đầu” (trị giá 1 triệu đồng) link để xem khóa học.

5. Yêu cầu: Mỗi tác giả tham dự bài thi phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

✅ Là Thành viên của group facebook: I’MAX Việt Nam – Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng (I’MAX VIỆT NAM – KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG)
✅ Là Thành viên của group zalo: Khai trí – Khởi vận – Tư duy dẫn đầu (https://zalo.me/g/quozeh940)
✅ Đăng bài trên facebook cá nhân, tag 3 người bạn có chung quan điểm với bản thân;
✅ Chia sẻ bài vào group facebook (I’MAX Việt Nam – Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng) ghi rõ:
Bài dự thi: Sáng tác THƠ CA – Kiến tạo TINH HOA Việt Nam
Họ và tên (tên thật), số điện thoại, địa chỉ email.

6. Cách tính điểm

Điểm bài dự thi được tính như sau: (Điểm Cộng đồng x2 + Điểm Ban Giám Khảo)/3
☑️ Điểm Cộng Đồng là điểm được tính như sau:
> 1 lượt share (chế độ công khai) = 3 điểm;
> 1 lượt heart = 2 điểm;
> 1 lượt like = 1 điểm;
> Mời thêm 01 Thành viên tham gia nhóm facebook = 1 điểm;
> Mời thêm 01 Thành viên tham gia nhóm zalo = 1 điểm;
* Lượt like, heart và share hợp lệ khi tài khoản đã like fanpage IMAX Việt Nam (điền link trang vào nhé). Lượt share chỉ được tính điểm 1 lần/tài khoản trong bài đăng chính thức của facebook cá nhân người tham dự được share trong group facebook.
☑️ Điểm Ban Giám Khảo chấm sẽ là điểm TB của 5 thành viên BGK uy tín (danh sách công bố sau)
⚠️ LƯU Ý: Những tác phẩm được vào vòng Chung kết sẽ được mời đến tham dự buổi thuyết trình và lắng nghe BGK nhận xét, lễ công bố và trao giải thưởng sẽ được tổ chức và thông báo sau. Những người đạt giải sẽ được tham dự chương trình Tổng kết cuối năm – Lễ tôn vinh – Gala Dinner của Dự án I’MAX – Kiến tạo Tinh hoa Việt Nam.