CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

        Tuyên bố về “Chính sách bảo mật Thông Tin Cá Nhân Khách hàng” (Sau đây gọi tắt là “Chính sách bảo mật ” hoặc “Chính sách riêng tư”) này được áp dụng trên website của Dự án: “ KIẾN TẠO TINH HOA VIỆT NAM” tại các Website: 

https://imaxvietnam.com/

https://imaxvn.com.vn/

https://imax.edu.vn/

Quy định về cam kết bảo mật của I’MAX với người truy cập và sử dụng (Sau đây gọi chung là “Khách hàng” hoặc “Quý khách”). I’MAX cam đoan bảo vệ thông tin cá nhân của người sử dụng. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết, có liên quan đến việc thực hiện cung cấp dịch vụ nghiên cứu, tư vấn và đào tạo của mình.

1. Mục đích thu thập

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách phục vụ quá trình thực hiện giao dịch, thông báo hoặc để nghiên cứu, khảo sát, đánh giá và cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, họ và tên, giới tính, ngày sinh, hình ảnh, địa chỉ hòm thư điện tử, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ cơ quan, số điện thoại, tên sử dụng trên các mạng xã hội…

Chúng tôi sẽ dùng thông tin Quý khách cung cấp để cung cấp thông tin và các dịch vụ

theo yêu cầu của Quý khách.

2. Phạm vi sử dụng

Thông tin của Quí khách được sử dụng trong các hoạt động của dự án. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Quí khách những nghiên cứu, sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên website:

 https://imaxvietnam.com/

 https://imaxvn.com.vn/

https://imax.edu.vn

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể liên hệ với Quý khách để tìm hiểu thông tin phản hồi, lắng nghe ý kiến và quan điểm của Quý khách về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được ra mắt.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của Quí khách để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ Quý khách.

3. Thời gian lưu trữ

Về nguyên tắc, thông tin cá nhân của Quí khách sẽ được bị hủy bỏ ngay sau khi mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân đã được đáp ứng.

4. Tổ chức, cá nhân được tiếp cận thông tin

 • Các Tổ chức, cá nhân liên kết của I’MAX
 • I’MAX (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ Thông tin cá nhân của Quí khách với những nhà cung cấp, cung ứng hay đại lý dịch vụ khác nhưng không giới hạn ở dịch vụ máy chủ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị, truyền thông và cung cấp dịch vụ.
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp I’MAX Việt Nam được yêu cầu cung cấp thông tin của Quý khách.
 • Nhân viên của I’MAX sử dụng thông tin để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và cung cấp dịch vụ cho Quý khách.

5. Thông tin của chúng tôi

Đơn vị chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Tên công ty: Công ty Cổ phần Doanh nghiệp xã hội KIẾN TẠO TINH HOA
 • Địa chỉ: 42 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện: Phạm Thành Long
 • Điện thoại: 096 161 9999 hoặc 098 401 3636
 • Email: imaxvietnam@gmail.com
 • Website: https://imaxvietnam.com/

                      https://imaxvn.com.vn/

                      https://imax.edu.vn

6. Yêu cầu của Khách hàng

 • Hiện tại website chưa triển khai phần mềm quản lý thông tin cá nhân của THÀNH VIÊN, HỘI VIÊN vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Quý khách bằng cách gọi điện thoại đến số máy: 096 161 9998 hoặc 098 401 3636. Trong phạm vi cho phép, I’MAX sẽ hỗ trợ theo đề nghị của Quí khách.
 • Trường hợp Quí khách phát hiện việc cá nhân/tổ chức nào đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho I’MAX. Cảm phiền Quí khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thông báo và yêu cầu hủy bỏ (nếu cần). Trong phạm vi quyền hạn của mình I’MAX sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định nhằm ngăn chặn hành vi vi phạm.
 • Hey, es ist eine (Tag-)Traumuhr, mit der ich an meinem Traumziel oder am Steuer eines Traumautos einen Kaffee replica uhren trinken kann.

7. Khuyến cáo với Khách hàng

 • Không có giải pháp công nghệ nào an toàn và bảo mật được tuyệt đối nếu không có sự phối hợp nỗ lực của tất cả các bên liên quan.
 • I’MAX không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do Quý khách không tuân thủ quy định của I’MAX và/hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ không do lỗi của I’MAX.
 • Chính sách bảo mật/ Chính sách riêng tư này chỉ áp dụng tại website của I’MAX và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại website này. I’MAX khuyến cáo Quý khách cần đọc kỹ Chính sách về bảo mật của các website của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân. I’MAX không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của website hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của Quý khách từ bên thứ ba.
 • Once again, the brand sets replica watches uk new standard of precision and industrialisation.

 • Trường hợp Quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật/Chính sách riêng tư này, đề nghị Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân cho I’MAX.

8. Điều khoản áp dụng

 • Bản Chính sách bảo mật/Chính sách riêng tư được công bố trên website của I’MAX, trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên website này.
 • Quý khách ĐỒNG Ý tiếp tục sử dụng các website:

https://imaxvietnam.com/

https://imaxvn.com.vn/

https://imax.edu.vn

Có nghĩa là Quý khách đã THỪA NHẬN, ĐỒNG Ý và CAM KẾT tuân thủ Chính sách này cùng với các nội dung chỉnh sửa sau đó.